Trung tâm đào tạo Kế toán Hà Nội ưu đãi học phí lớn nhất chưa từng có tại 26 chi nhánh trên toàn quốc.

Nhân dịp tưng bừng khai trương trụ sở chính tại Bắc Ninh, Kế toán Hà Nội triển khai chương trình   ưu đãi học phí đặc biệt lớn nhất trong năm 2014, áp dụng từ ngày 05/12/2014 đến 20/12/2014 tại các chi nhánh cụ thể như sau:

km

1. Chi nhánh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bắc Ninh:

1.1 Đối tượng là Sinh viên:

• Giảm 40% học phí/1 người. (Không phân biệt chính quy hay liên thông).
  • Đăng ký nhóm 02 người trở lên tặng thêm 200.000 đồng/2 Học viên
  • Đăng ký nhóm 05 người trở lên tặng thêm 750.000 đồng/5 Học viên
  • Miễn phí 01 người khi đăng ký nhóm 10 người trở lên, 9 người còn lại giảm40% học phí/1 người.
  • Tặng thẻ học Tiếng Anh thực tế giảm 50% học phí.
  • Miễn phí thực tập, hướng dẫn chọn đề tài và xác nhận báo cáo thực tập tốt nghiệp.

1.2. Các đối tượng khác:

• Giảm 30% học phí/1 người.
  • Đăng ký nhóm 02 người trở lên tặng thêm 200.000 đồng/2 Học viên
  • Đăng ký nhóm 05 người trở lên tặng thêm 750.000 đồng/5 Học viên
  • Miễn phí 1 người khi đăng ký nhóm 10 người trở lên, 9 người còn lại giảm 30% học phí/1 người.
  • Tặng thẻ học Tiếng Anh thực tế giảm 50% học phí.

2. Chương trình GIỜ VÀNG nhân dịp KẾ TOÁN HÀ NỘI khai trương trụ sở chính tại Bắc Ninh:

Giảm 50% học phí cho 20 bạn đăng ký đầu tiên trong thời gian từ 08h30’ đến 11h00’ ngày 07/12/2014 (Chủ nhật).

Chương trình chỉ áp dụng ở trụ sở chính tại Bắc Ninh, không áp dụng tại các chi nhánh khác.

3. Tại các tỉnh phía Bắc:

• Giảm 30% học phí cho Sinh viên (Không phân biệt chính quy hay liên thông).
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng khác.
  • Nếu đăng ký từ 2 người trở lên giảm thêm 5% học phí/1 người (Áp dụng đối tượng là Sinh viên,35% học phí, đối tượng người đi làm 25% học phí).
  • Miễn phí 1 người nếu đăng ký từ 6 người trở lên, 5 người còn lại được giảm 30% học phí/người áp dụng đối tượng là Sinh viên 30% học phí, đối tượng là người đi làm 20% học phí).
  • Nếu đóng đủ 100% học phí thực thu (ngay từ lần đầu đăng ký) sẽ được tặng thêm 200.000 đồng.

Trung tâm kế toán Hà Nội là trung tâm đào tạo kế toán lớn nhất toàn quốc với 26 cơ sở đào tạo trên toàn quốc:

Liên hệ: Hotline 0973 946 715 hoặc 0934 401 811

Email: info.kthn@gmail.com

Trụ sở chính (CS1): Đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

CS2: 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

CS3: KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.

CS4: 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

CS5: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị trấn Đông Anh – Hà Nội.

CS6: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội.

CS1: Đường Trần Hưng Đạo – Phố Kim Đồng – Tp. Thái Bình.

CS2: Đường Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.

CS3: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp. Thái Nguyên.

CS4: Đường Lê Hồng Phong – Tp. Nam Định.

CS5: Đường Nguyễn Đăng Đạo – Tp. Bắc Ninh.

CS6: Trung tâm GDTX – Thị Xã Từ Sơn – Bắc Ninh.

CS7: Đường Nguyễn Hữu Tuệ, Gia Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng.

CS8: Đường Chu Văn An – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

CS9: Đường Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Tp. Thanh Hóa.

CS10: Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

CS11: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh.

CS12: Khu 4, P.Vân Phú, Đại Lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì, Phú Thọ.

CS13: Canh Nông, Phường Quang Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương.

CS14: Nguyễn Văn Linh – TP Hưng Yên – Hưng Yên.

CS15: Đường Trần Quang Khải, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Trụ sở chính (CS1): Số 540/1 Đường Cách mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh.

CS2: Võ Văn Ngân – P. Linh Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh.

CS3: Ngô Tất Tố – Phường 21 – Q. Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

CS4: Âu Cơ – P. Tân Thành – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

CS5: Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

CS6: Đại lộ Bình Dương – Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.