Bạn đang có nhu cầu học lấy bằng kế toán để phục vụ công việc, để đi xin việc kế toán nhưng không có thời gian đi học? Trường đại học Kinh tế Quốc Dân liên tục tổ chức tuyển sinh các lớp đào tạo từ xa hệ cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán. Bạn không phải đến trường, chỉ cần ở nhà học online cũng được cấp bằng.

hoc-bang-ke-toan-tu-xa

Nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như phát triển kỹ năng bản thân, chương trình học kế toán trực tuyến được nhiều người quan tâm. Đại học trực tuyến được xem là giải pháp tối ưu dành cho người đã đi làm, vì công việc bận rộn nên không sắp xếp được thời gian học tập trung tại trường

1. Lý do bạn nên học kế toán trực tuyến, thay vì cách học truyền thống

Người học có xu hướng lựa chọn thêm một ngành khác nhằm có một hướng đi mới hoặc phát triển kỹ năng làm việc hiện tại. Với phương pháp vừa học vừa làm truyền thống, bạn sẽ được sắp xếp vào các lớp buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nếu tính cả thời gian di chuyển và sinh hoạt, gần như bạn không có khoảng thời gian trống ở trong ngày. Vì thế nhiều người dù có nhu cầu học thực sự, nhưng cũng không thể sắp xếp được thời gian để học tập trung tại trường.

Hệ đại học trực tuyến mở ra một hướng đi mới dành cho người muốn đăng ký học kế toán: Bạn có thể tự học qua mạng, không giới hạn về thời gian, không quy định về khung giờ học tập, phù hợp với người đã đi làm với quỹ thời gian eo hẹp.

Tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, chương trình học kế toán trực tuyến được xây dựng dựa trên chương trình chính quy, ngôi trường đi đầu về lĩnh vực kế toán và quản trị kinh doanh. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn, gần như không có sự chênh lệch giữa hệ trực tuyến và hệ chính quy.

Bên cạnh đó, Bộ GD & ĐT cũng “mở đường” cho hệ đào tạo từ xa với quy định mới ban hành: Từ ngày 01/07/2019, bằng đại học từ xa có giá trị tương đương bằng chính quy. Có thể thấy, giáo dục đại học đã cởi mở hơn khi không còn sự phân biệt giữa các loại hình đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội ngang nhau trong việc công nhận văn bằng và tuyển dụng.

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo từ xa trong hệ thống văn bằng Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo

2. Đối tượng, điều kiện tuyển sinh học bằng kế toán từ xa

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Liên thông

– Văn bằng 2

– Cao học

Ngoài ra, để hoàn thành chương trình học trực tuyến ngành kế toán hiệu quả, bạn cần có thêm những điều kiện như sau:

• Có thiết bị thông minh như Smartphone, laptop, máy tính có kết nối internet: Yêu cầu bắt buộc khi học trực tuyến qua mạng.
  • Có thể tham gia thi tập trung khoảng 3 – 5 tháng/ lần tại địa điểm thi của nhà trường: Chương trình học là online, nhưng kết thúc học phần bạn sẽ cần đến trường để làm bài thi hết môn
  • Có đam mê với nghề kế toán: Động lực để bạn tham gia học phải xuất phát từ đam mê, mong muốn phát triển bản thân.

3. Nội dung chương trình đào tạo kế toán từ xa

• Chuyên ngành đào tạo: Kế toán
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký, không tổ chức thi tuyển.
  • Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo được xây dựng với thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 4 năm dựa trên chương trình đào tạo của hệ chính quy hiện hành.
  • Bằng tốt nghiệp:

– Bằng tốt nghiệp Đại học, hệ đào tạo từ xa do trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp.

– Được nhà nước đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng Đại học của các loại hình giáo dục khác, được tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.

• Phí xét duyệt hồ sơ và học phí: Học phí có thể thay đổi theo điều kiện cụ thể, với các học viên đã nhập học khi có điều chỉnh nhà trường thông báo trước một tháng.
  • Thời gian tuyển sinh:

– Thời gian tuyển sinh từ 01/01/2019 đến 31/12/2019.

– Khai giảng theo từng đợt tuyển sinh trong năm.

– Đăng ký hồ sơ và tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh.

4. Hồ sơ đăng ký:

– Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)

– Bản sao kết quả học tập (công chứng)

– Bản sao Giấy khai sinh

– 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận

– 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận

– Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (với Nam)

– Giấy chứng nhận đủ sức khỏe

Kết thúc nhận hồ sơ: Thứ sáu, 31 Tháng 12 2021

Mọi thông tin chi tiết liên hệ ngay HOTLINE 0973.946.715 để được tư vấn trực tiếp!