Trung tâm kế toán Hà Nội chi nhánh Bắc Ninh liên tục khai giảng lớp bồi dưỡng chứng chỉ kế toán tổng hợp ở Bắc Ninh uy tín chất lượng, phù hợp với mọi trình độ của học viên từ đã biết kế toán cho đến chưa biết gì về ngành kế toán.

khoa-hoc-ke-toan-tong-hop [1600x1200]

Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp ở Bắc Ninh

– Thời gian khai giảng: hàng tuần

– Địa điểm: Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh

– Thời gian học: từ 2,5 – 3 tháng

>> Liên hệ ngay Hotline 0973.946.715 gặp Ms Huế 24/7 để được xếp lớp cũng như tư vấn đầy đủ về khóa học, lịch khai giảng, lịch học cũng như nhận ưu đãi học phí lớn nhất.

Mục đích lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh

Khoa-hoc-bao-cao-tai-chinh-cuoi-nam

• Sau khi tham gia các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Bắc Ninh học viên có thể thành thạo công việc kế toán và các công việc khác phục vụ cho công tác kế toán.
  • Học viên có khả năng xử lý hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán phát sinh tại doanh nghiệp.
  • Được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.
  • Có kinh nghiệm tương đương 2 năm đi làm công việc kế toán thực tế

Đối tượng tham gia khóa học chứng chỉ kế toán

• Lớp học kế toán ở Bắc Ninh phù hợp với sinh viên các trường thuộc ngành tài chính, kế toán hoặc kinh tế cần kinh nghiệm ké toán thực tế
  • Người chưa biết kế toán muốn đi học để làm công việc kế toán
  • Độ tuổi từ 18-60 tuổi

Nội dung chương trình bồi dưỡng kế toán tổng hợp ở Bắc Ninh

Với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực tế, giáo trình đào tạo kế toán thực hành của Kế toán Hà Nội luôn được đúc kết, cập nhật thông tư, nghị định mới nhất phù hợp với chế độ kế toán hiện hành.

Nội dung cụ thể lớp kế toán tổng hợp mới nhất 2017 như sau:

I- NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN THỰC TẾ (04 BUỔI)

Buổi 1: Hướng dẫn từ nội dung đầu đến hết hệ thống tài khoản.

Buổi 2: Hướng dẫn từ kết cấu tài khoản và chữa bài tập

Buổi 3: Hướng dẫn làm và chữa bài tập.

Buổi 4: Hướng dẫn phần chứng từ kế toán + mở bộ chứng từ để hạch toán một số nghiệp vụ + Làm bài kiểm tra và chữa bài trả lại cho học viên.

Lưu ý:

1. Bài tập nguyên lý kế toán (chuyển bản mềm cho học viên)
  2. Bài kiểm tra cuối khóa (GV chấm và chữa trả lại bài cho Học viên)

II- BÁO CÁO THUẾ (08 BUỔI)

Buổi 1: – Tổng quan về thuế và kế toán

– Các công việc kế toán tài chính phải làm (Sản phẩm của kế toán)

– Những công việc phải làm của kế toán khi vào làm tại DN mới thành lập.

• Bước 1: Tiếp nhận giấy chứng nhận giấy đăng ký doanh nghiệp.
  • Bước 2: Mở tài khoản ngân hàng .
  • Bước 3: Mua cổng Token kê khai thuế qua mạng và đăng ký nộp thuế điện tử.
  • Bước 4: Tiến hành lập tờ khai lệ phí môn bài và nộp tờ khai, tiền lệ phí môn bài cho DN.

Buổi 2:

• Bước 5: Đăng ký phương pháp tính thuế (trực tiếp hay khấu trừ) làm mẫu 06/GTGT.
  • Bước 6: Hóa đơn.

Buổi 3+4:

• Bước 7: Hướng dẫn về thuế GTGT

Buổi 5+6:

• Bước 8: Hướng dẫn về thuế TNCN

Buổi 7+8:

• Bước 9: Hướng dẫn về thuế TNDN

Lưu ý:

Kết thúc phần học có bài kiểm tra về thuế (GV chữa bài cho học viên và trả lại bài cho học viên)

III- HƯỚNG DẪN TIN HỌC (02 BUỔI)

IV- HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH CT2015 (08 BUỔI)

Thực hành lập báo cáo thuế, hoàn thiện chứng từ hạch toán vào sổ sách và lập Báo cáo tài chính trên Excel của Công ty CP cơ điện lạnh Việt Nam (DN mới thành lập năm 2015)

Buổi 1+2: Hướng dẫn nhập các nghiệp vụ phát sinh tháng 10+11+12/2015.

Buổi 3: Thực hiệu công việc cuối quý Q4/2015.

Buổi 4+5+6+7: Công việc cuối năm 2015.

– 02 buổi làm sổ

-02 buổi làm báo cáo tài chính

Buổi 08: Làm quyết toán thuế TNDN và quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Lưu ý:

V- THỰC HÀNH CHỨNG TỪ QUÝ 1/2016 (12 BUỔI)

Thực hành lập báo cáo thuế, hoàn thiện chứng từ hạch toán vào sổ sách và lập Báo cáo tài chính trên phần mềm Misa của Công ty CP cơ điện lạnh Việt Nam năm 2016 (DN đã có phát sinh)

Buổi 1+2+3+4: Hướng dẫn vào số dư đầu kỳ và nhập hết phát sinh tháng 1/2016 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)

Buổi 5+6+7+8: Hướng dẫn nhập hết tháng 2 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)

Buổi 9+10+11: Hướng dẫn nhập hết tháng 3 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)

Buổi 12: Công việc cuối quý và làm sổ sách và lập báo cáo tài chính + làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; QT thuế TNCN.

Lưu ý: Kết thúc học phần thực hành trên Excel yêu cầu học viên in bộ báo tài chính + quyết toán thuế TNDN và QT thuế TNCN nộp về văn phòng.

Giảng viên dạy chứng chỉ kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Khóa học kỹ năng quyết toán thuế - Trung tâm kế toán Hà Nội

Là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc kế toán thực tế; có nghiệp vụ sư phạm; có tâm huyết, yêu nghề kế toán.

Hình thức học

Mỗi học viên một máy tính, được kế toán truởng hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy trên các bộ hóa đơn chứng từ thực tế, cầm tay chỉ việc, không giới hạn thời gian thực hành giảng dạy cho đến khi thành thạo mọi kỹ năng.

Kinh phí đào tạo chứng chỉ kế toán tại Bắc Ninh

Học phí: 4.000.000đ/khóa/34 buổi

Trung tâm kế toán Bắc Ninh luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá học phí cực sốc cho các bạn học viên:

• Giảm 40% học phí cho sinh viên có thẻ sinh viên
  • Giảm 30% học phí cho đối tượng khác
  • Đăng ký nhóm 2 người trở lên được giảm thêm 10%/1 người
  • Tặng thẻ thực tập kế toán miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán
  • Tặng phần mềm kế toán misa, excel
  • Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc miễn phí trong vòng 5 năm
  • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học
  • Tặng thẻ khóa học tiếng nhật miễn phí do học viện ngôn ngữ quốc tế OJI(tokyo)
  • Học xong khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở Bắc Ninh học viên đựoc cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp tại buổi cuối cùng kết thúc khóa học