Trung tâm Kế toán Hà Nội chi nhánh quận Đống Đa địa chỉ: Đường Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. Là địa chỉ học kế toán thực hành uy tín chất lượng dành cho các bạn sinh sống và làm việc tại các khu vực như Chùa Láng, La Thành, Nguyên Hồng, Kim Mã, Ngã tư Sở, Đường Láng, Cầu Giấy, Nguyễn Khang, Nguyễn Ngọc Vũ, Xuân Thủy, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Lạc Long Quân, Đường Bưởi…giúp các bạn thuận tiện và tiết kiệm thời gian

1. Địa chỉ học kế toán thực tế tại Đống Đa, Hà Nội

Kế toán Hà Nội chi nhánh Đống Đa: Đường Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

2. Các khóa học kế toán tại Đống Đa:

Hình ảnh lớp học kế toán thực hành tại Đống Đa

STT Khóa học Số buổi Học phí gốc Học phí ưu đãi Học phí nhóm từ 2hv
1 Khóa học kế toán tổng hợp thực tế từ A-Z tại Đống Đa lớp 15-30hv 22-24 5.000.000đ 4.200.000đ
(Giảm 800.000đ)
4.000.000đ
(Giảm 1.000.000đ)
2 Khóa học kế toán kèm nhóm CLC 5-10 học viên tại Đống Đa 22-24 7.000.000đ 5.500.000đ
(Giảm 1.500.000đ)
5.300.000đ
(Giảm 1.700.000đ)
3 Khóa học kế toán tổng hợp trực tuyến qua zoom tại Đống Đa 22-24 5.000.000đ 3.200.000đ
(Giảm 1.800.000đ)
3.000.000đ
(Giảm 2.000.000đ)
4 Khóa học Kế Toán Thuế tại Đống Đa 8 2.000.000đ 2.000.000đ 2.000.000đ
5 Khóa học kế toán phần mềm Misa tại Đống Đa 10 3.000.000đ 3.000.000đ 3.000.000đ
6 Khóa học kế toán sản xuất tại Đống Đa Dạy kèm Từ 9.000.000đ Từ 9.000.000đ Từ 9.000.000đ
7 Khóa học kế toán xây dựng xây lắp tại Đống Đa Dạy kèm Từ 10.000.000đ Từ 10.000.000đ Từ 10.000.000đ
8 Khóa đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng tại Đống Đa 13-15 2.970.000đ 2.970.000đ 2.770.000đ
(Giảm 200.000đ)
9 Khóa học kế toán giám đốc CEO tại Đống Đa 8 10.000.000đ 10.000.000đ 10.000.000đ
10 Khóa học tin học văn phòng A-Z tại Đống Đa 10-12 3.000.000đ 3.000.000đ 3.000.000đ

4. Phương pháp học – Trung tâm đào tạo kế toán tại Đống Đa:

Với phương châm

“ Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ”

– Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp.

– Thực hành bằng tay và trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo….

– Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học.

Giảng Viên: đều là các kế toán trưởng, kế toán thuế trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang đi làm thực tế .

Tài liệu giảng dạy khóa học kế toán tại Đống Đa: là các bộ chứng từ thực tế có thật của các doanh nghiệp Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất – Nhập Khẩu, Sản Xuất, các mẫu biểu sổ sách, tờ khai, báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm. (Phát miễn phí ngay khi đăng ký).

Phòng học:

– Tiện nghi, có điều hoà, đầy đủ tài liệu để học viên tham khảo.

– Thực hành mỗi người một máy.

– Môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên và giáo viên.

5. Thời gian học kế toán tại Đống Đa

Gồm 3 ca học theo lịch 2,4,6 hoặc 3,5,7

gio-hoc

Ngoài ra có cả lịch học theo cả tuần, và lịch học vào thứ 7, chủ nhật

6. Kết quả sau khi học xong tại Trung tâm đào tạo kế toán tại Đống Đa

chung-chi-ktth

– Học viên sẽ nắm vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.

– Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.

– Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.

-Học xong được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp cấp Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

– Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.

– Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI và các công ty Kế toán, Kiểm toán tổ chức

+ Học viên có khả năng và kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý kế toán và khả năng tham mưu cho Sếp xử lý tất cả các tồn đọng trong kế toán quản trị nội bộ và kế toán thuế giúp cho hệ tài chính thống ổn định, khoa học.

+ Học viên có kỹ năng giải trình, quyết toán thực tế số liệu kế toán với cơ quan thuế khi thanh tra thực tế.

CAM KẾT:

Không giới hạn thời gian thực hành – Dạy đến khi làm được thành thạo

– HỌC XONG LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY TẠI DOANH NGHIỆP

– Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài khi kết thúc khóa học: Nếu trong quá trình đi làm bạn gặp bất kể khó khăn vướng mắc nào hãy gọi cho công ty, Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn.

– Cung cấp số liệu, nhận xét, dấu xác nhận và hướng dẫn thực tập Miễn Phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu.

– Tặng phần mềm kế toán

– Học xong được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp

– Học phí trên đã bao gồm cả tiền tài liệu và làm chứng chỉ.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

dang-ky-hoc-ngay

ĐĂNG KÝ HỌC KẾ TOÁN – TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Nếu bạn đang quan tâm KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI KTHN “ hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn, hỗ trợ bạn.

Họ tên (*)

SĐT (*)

Khóa học cần tư vấn:

Địa chỉ học: (Ví dụ: Cầu Giấy, Hà Đông, Bắc Ninh, Thủ Đức, Cần Thơ...)

———————-

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG ĐÀO TẠO gặp Ms Huế

HOTLINE: 0973.946.715

Lưu ý: để đảm bảo được nhận giảm giá học phí khi đăng ký khóa học bạn cần gọi trước số

(các bạn có thể đăng ký trước và bảo lưu đến khi nào đi học được)

Địa chỉ Kế toán Hà Nội tại Đống Đa: Đường Nguyên Hồng – Quận Đống Đa – TP Hà Nội