Bạn ở Quận 5 TP Hồ Chí Minh muốn học một khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế nhưng không biết trung tâm nào dạy tốt, uy tín, chất lượng. Trung tâm kế toán Hà Nội đã có sơ sở tại Quận 5 sẽ trang bị cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ tương đương với 1-2 năm kinh nghiệm và có thể đi làm ngay.

hoc-kt-tai-q5

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành do các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm.

1. Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại quận 5

Trung tâm kế toán Hà Nội cơ sở tại Quận 5 nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

2. Đối tượng theo học kế toán tổng hợp thực hành

Lớp kế toán tổng hợp thực hành địa chỉ tại quận 5 dành cho những ai đang quan tâm học kế toán thực hành và đặc biệt quan tâm làm thế nào để trở thành kế toán tổng hợp thực thụ chứ không phải đơn giản đào tạo một khóa học kế toán đơn thuần để rồi cấp những chứng chỉ. Hãy đầu tư thời gian, công sức học tập và tiền bạc vào cái nghề để vững vàng hơn cho tương lai. Đối tượng theo học khóa học:

• Sinh viên kế toán mới ra trường
  • Kế toán viên mới xin việc còn ít kinh nghiệm thực tế
  • Sinh viên hay người đi làm chưa học kế toán có nhu cầu chuyển sang làm việc kế toán.

3. Học phí khóa học kế toán tổng hợp

Học phí khóa học kế toán tổng hợp tại quận 5 là 4.000.000 đ/ khóa 20-22 buổi. Tuy nhiên trung tâm kế toán Hà Nội luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá học phí cực sốc. Cụ thể trong tháng này:

• Giảm 10% học phí cho các bạn là sinh viên (có thẻ sinh viên còn hạn sử dụng) học phí còn 3.600.000đ/khóa
  • Giảm 5% học phí cho các đối tượng khác học phí thực thu 3.800.000đ/khóa
  • Đăng ký nhóm 02 người trở lên giảm thêm 100.000đ/người
  • Tặng phần mềm kế toán Misa
  • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng Dịch vụ kế toán
  • Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc miễn phí trong vòng 5 năm
  • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms Huế 0973946715 hoặc 0934401811

Email: info.kthn@gmail.com

4. Nội dung khóa học kế toán tổng hợp:

Giáo trình giảng dạy kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm kế toán Hà Nội được biên soạn theo nguyên tắc 80/20, với 20% là lý thuyết giúp học viên phủ lấp những điểm hỏng của mình cũng như phát triển thêm tư duy cho thực hành, 80% là thực hành như một kế toán tổng hợp đang nhận việc chính thức từ doanh nghiệp. Giáo trình kế toán tổng hợp thực hành là một tập hợp các chứng từ phát sinh trong một doanh nghiệp thương mại dịch vụ với tần suất nhiều hơn bình thường mà một doanh nghiệp có thể phát sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của Trung tâm giúp học viên tập trung đi sâu giải quyết triệt để đa số nghiệp vụ kế toán và vướng mắc thường gặp từ đó dần dần trưởng thành hơn trong suốt khoá học.

• Thực hành làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
  • Thực hành lập báo cáo thống kê.
  • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.
  • Thực hành lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.
  • Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính.
  • Thực hành làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

Mỗi học viên được trang bị 1 máy tính, tự xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.

Kế toán trưởng sẽ đóng vai trò định hướng, hướng dẫn tổng thể và hướng dẫn từng học viên như kiểu cầm tay chỉ việc, giúp từng học viên có thể làm được công việc của mình. Song song đó, kế toán trưởng thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên cỏ thể trải nghiệm ngay và tự tin hơn để đối mặt với công việc sau này.

Tự tin với phương pháp và giáo trình giảng dạy của mình, đã được đúc kết từ các khoá học, Trung tâm kế toán Hà Nội luôn giữ cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được. Các trường hợp kết quả học tập không thành công hoặc còn yếu thì sẽ được hỗ trợ học lại một lần miễn phí.

CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP tập đoàn kế toán Hà Nội

Trung tâm kế toán Hà Nội

Hotline: 0973946715 – 0934401811

Email: info.kthn@gmail.com

Các cơ sở đào tạo tại miền Nam

Trụ sở chính (CS1) : Số 540/1 Đường Cách mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh.

CS2: Võ Văn Ngân – P. Linh Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh.

CS3: Ngô Tất Tố – Phường 21 – Q. Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

CS4: Âu Cơ – P. Tân Thành – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

CS5: Đại lộ Bình Dương – Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

1317890733_dang-ky-hoc1
Ngoài ra công ty kế toán Hà Nội còn nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói trên toàn quốc uy tín chất lượng giá rẻ nhanh chóng an toàn

Một số công ty đối tác tiêu biểu của công ty

danh_doi_tac