Thực tế hiện nay các công ty thuộc lĩnh vực thương mại khá nhiều. Do đó nhu cầu tuyển dụng kế toán thương mại ngày càng cao. Do đó tham gia một Khóa học đào tạo kế toán thương mại thực hành thực tế với chứng từ sống của doanh nghiệp là cần thiết cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường hoặc những kế toán viên ở các loại hình khác muốn chuyển sang kế toán thương mại.

Khóa học thực hành kế toán thương mại chuyên sâu.

Bạn muốn giỏi hay hiểu biết sâu hơn về kế toán thương mại hãy đến với khóa học thực hành kế toán thương mại chuyên sâu, sẽ thành thạo trong quá trình làm việc và được nhận ngay chứng chỉ của chúng tôi:

>> Khóa học kế toán xây dựng

>> Khóa học nghiệp vụ kế toán tổng hợp

1. Đối tượng học khóa kế toán thương mại

• Bạn là sinh viên kế toán các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tài chính – kế toán
  • Sinh viên năm cuối các trường ngành kế toán chuẩn bị đi thực tập.
  • Các bạn học các ngành học khác muốn chuyển sang học kế toán.
  • Sinh viên mới ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế.
  • Kế toán viên chưa có kinh nghiệm muốn nâng cao kỹ năng.
  • Học viên chưa có kiến thức kế toán, học các ngành nghề khác muốn chuyển sang làm kế toán

2. Chất lượng đào tạo của Kế toán Hà Nội

• Giảng viên tại trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội là các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty, doanh nghiệp lớn, tổng cục thuế… có kiến thức sư phạm.
  • Môi trường học tập thân thiện, trang thiết bị tiện nghi, giáo trình là các bộ chứng từ thực tế các loại hình doanh nghiệp của các công ty đảm bảo cho việc thực hành của học viên.
  • Mỗi học viên được thực hành trên 1 máy tính cấu hình cao.

3. Nội dung khóa đào tạo kế toán thương mại

• Phương pháp lập chứng từ hợp lý, hợp lệ trong doanh nghiệp thương mại nội địa
  • Phương pháp hạch toán kế toán trong doanh nghiệp thương mại nội địa
  • Phương pháp lập sổ sách, báo cáo tài chính trong doanh nghiệp thương mại nội địa

Hoá đơn, chứng từ:

• Cách viết , lập hoá đơn chứng từ
  • Sử dụng hoá đơn chứng từ
  • Báo cáo tình hình sử dụng và thanh quyết toán hoá đơn.

Cập nhật hóa đơn chứng từ vào sổ sách (sổ tổng hợp, sổ chi tiết,…)

Theo dõi thuế GTGT, theo dõi tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước về thuế GTGT:

• Còn phải nộp thuế khi thuế đầu ra lớn hơn đầu vào
  • Nộp thừa hay còn được khấu trừ khi thuế đầu ra nhò hơn đầu vào

Giáo trình khóa học gồm:

Hóa đơn mua vào, hóa đơn bán ra, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, sổ phụ ngân hàng, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước, tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế 03 tháng, tờ khai thuế TNCN 03 tháng, tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp quý …(trường hợp chưa biết làm tờ khai thì sẽ được hướng dẫn làm tờ khai trên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của Tổng Cục Thuế).

Cuối tháng:

• Lương và trả lương cho các bộ phận
  • Phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn
  • Tính Trích khấu hao TSCĐ
  • Lập báo cáo thuế tháng (Phần mềm HTKK thuế)
  • Có thể lập báo cáo cung cấp cho nhà quản trị ( theo yêu cầu)

Cuối quý:

• Lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý (Phần mềm HTKK thuế)
  • Lập tờ khai thuế TNCN quý

4. Phương pháp đào tạo:

Đến với Khóa học kế toán thương mại thực hành thực tế, học viên đươc hướng dẫn trực tiếp trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của các doanh nghiệp giồng một người kế toán đang làm việc thực sự trong doanh nghiệp thương mại nội địa

Thực hành trên các phần mềm của các công ty phần mềm lớn.

Học viên được hướng dẫn bởi giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt tình.

Chúng tôi:”Không giới hạn thời gian thực hành trên máy“, giảng dạy cho đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng.

5. Lịch học:

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Bạn có thể chọn 1 trong 3 ca học:

• Sáng từ 8h30 – 11h
  • Chiều từ 2h – 4h30
  • Tối từ 18h – 20h30.

Vui lòng liên hệ trực tiếp Kế toán hà nội -để đăng ký và biết thêm thông tin khoá học.

6. Học phí khóa học kế toán thương mại

Học phí khóa học kế toán thương mại từ 9.000.000 VNĐ / khóa 10-12 buổi

Cam kết: “KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

7. Kết quả đạt được

Học viên sau khóa kế toán thương mại sẽ đạt được những kỹ năng, kiến thức:

• Nắm bắt được các kiến thức về hoạt động thương mại trong nước (Mua bán hàng hoá qua kho, mua bán hàng hoá giao thẳng, mua bán hàng hoá gửi bán đại lý,…)
  • Hiểu và có kỹ năng tốt về tổ chức công tác kế toán trong DN thương mại nội địa một cách hiệu quả nhất (chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, TK kế toán, hạch toán kế toán, lập BCTC, quyết toán thuế GTGT & thuế TNDN,…trong doanh nghiệp thương mại nội địa thuần thục).
  • Hiểu mối quan hệ kế toán và hoạt động kinh doanh thương mại, biết sử dụng những thông tin về hoạt động thương mại và kế toán trong quan hệ mua bán hàng hoá trong nước phục vụ cho công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp thương mại một cách hiệu quả.

thuogn_hieu_top1

Kế toán Hà Nội là địa chỉ học Kế toán Thương Mại tốt nhất Hà Nội

Để nhận được thông tin khuyễn mãi khóa học kế toán thương mại cũng như lịch học mới nhất, bạn vui lòng liên hệ theo những thông tin sau:

Phòng đào tạo – TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: Ms Huế 0973 946 715 & 0934 401 811

hoặc Email: info.kthn@gmail.com

1317890733_dang-ky-hoc1

Các cơ sở đào tạo tại Hà Nội của Trung tâm kế toán Hà Nội

Cơ sở 1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cơ sở 2: Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 3: KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Cơ sở 4: Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội.

Cơ sở Bắc Ninh: Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh

Cơ sở Hải Dương: Đoàn Nhữ Hài, Phường Quang Trung, TP Hải Dương

Cơ sở Hải Phòng: Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở Thủ Đức: 35 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở Cần Thơ: Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội là Địa chỉ học kế toán thương mại tốt nhất tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông.