Trung tâm kế toán Hà Nội với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực: đào tạo kế toán trên hóa đơn chứng từ thực tế, cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, quản trị doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp; dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp, cung cấp thông tin tiện ích miễn phí cho kế toán…

Chúng tôi hiện nay đã có gần 40 cơ sở tại Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đem đến cho các bạn học viên, các doanh nghiệp các dịch vụ tốt nhất. Các cơ sở đào tạo của trung tâm kế toán Hà Nội như sau:

Các cơ sở đào tạo trên toàn quốc:

Trụ sở chính (Cơ sở 1): Đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cơ sở 2: Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Cơ sở 4: Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội.

Cơ sở 5: Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 6: Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội

Cơ sở 1: Đường Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp. Bắc Ninh (Cơ sở chính)

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng (Cơ sở chính)

Cơ sở 3: Đường Đoàn Nhữ Hài, Phường Quang Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương (Cơ sở chính)

Cơ sở 4: Đường Lý Nam Đế, Phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc (Cơ sở chính)

Cơ sở 5: Đường Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên , tỉnh Thái Nguyên (Cơ sở chính)

Cơ sở 6: Đường Trần Hưng Đạo – Phố Kim Đồng – Tp. Thái Bình.

Cơ sở 7: Đường Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.

Cơ sở 8: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh.

Cơ sở 9: Đường Quy Lưu, phường Minh Khai, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Cơ sở 10: Đường Lê Hồng Phong – Tp. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở Đà Nẵng: Đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Trụ sở chính: Số 35 Lê Văn Chí – Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh (Cơ sở chính)

Cơ sở Biên Hòa: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Cơ sở An Giang: Trần Hưng Đạo, TP Long Xuyên – Tỉnh An Giang.

Cơ sở Cần Thơ: Đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ – Tỉnh Cần Thơ (Cơ sở chính)

Cơ sở Vũng Tàu: Đường Nguyễn Du, phường 1, TP Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cơ sở Tiền Giang: Thái Sanh Hạnh, Khu Phố 6, Phường 9, TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang.

Thông tin thêm

Các khóa học kế toán HOT

Chúc các bạn học tốt!

Hình ảnh hoạt động của trung tâm

1

Cơ sở Trung tâm kế toán Hà Nội tại Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân (Trụ sở chính)

2

Tập thể Cán bộ – Giảng viên Kế toán Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

3

DR. Lê Thành Tuân chụp ảnh lưu niệm với Khối Kinh doanh chi nhánh Hà Nội & các tỉnh.

4

DR. Lê Thành Tuân chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ Giảng viên – chi nhánh Cầu Giấy.

5

Đại diện phòng Dịch vụ tặng hoa Giảng viên trong Buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11.

6

DR. Lê Thành Tuân chụp ảnh lưu niệm với toàn thể Giảng viên của Kế toán Hà Nội. 7

DR. Lê Thành Tuân chụp ảnh lưu niệm với Bộ phận tuyển sinh tại chi nhánh Hà Nội.  8

Hình ảnh lớp học thực hành tại Kế toán Hà Nội – chi nhánh Cầu Giấy. 9Thầy Nguyễn Việt Hà tặng hoa Đại diện Trường ĐH Nông nghiệp tại Hội thảo. 10

Hình ảnh Hội thảo tại Trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội. 11

Giảng viên Đoàn Thu Nga trao quà tặng cho bạn học viên may mắn đạt giải nhất trong Hội thảo. 12

DR. Lê Thành Tuân tặng hoa Phó Hiệu trưởng – Trường ĐH KD & Công nghệ Hà Nội tại Hội thảo. 13

DR. Lê Thành Tuân phát biểu khai mạc Hội thảo tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội 14

DR. Lê Thành Tuân tặng hoa Đại diện bên Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội tại Hội thảo. 15

DR. Lê Thành Tuân phát biểu trong đêm chung kết cuộc thi MC Sparkling 2013 tại Học viên Ngân hàng.

Hình ảnh và hoạt động chi nhánh các tỉnh

bac-ninh-2

DR. Lê Thành Tuân tặng hoa Phó Giám đốc – Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Ninh tại Hội thảo.

chi_nhanh_bac_ninh_0

Hình ảnh chi nhánh của Kế toán Hà Nội tại Bắc Ninh.

quan-ninh

BGĐ Kế toán Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với BGĐ Trung tâm Hướng nghiệp & GDTX tỉnh Quảng Ninh

thai-nguyen

Hình ảnh chi nhánh của Kế toán Hà Nội tại Thái Nguyên

thanh-hoa

DR. Lê Thành Tuân tặng hoa Giám đốc – Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa tại Hội thảo

thanh-hoa-2

DR. Lê Thành Tuân tặng hoa Đại diện bên Trường Đại học Công nghiệp TP HCM – chi nhánh Thanh Hóa tại Hội thảo.