Công ty TNHH Dream Games Việt Nam tuyển kế toán làm việc tại chi nhánh ở Hà Nội

Địa chỉ: Lô T341 tầng 3 và Lô T401 tầng 4, khu phức hợp Aeon Mall Himlam, Khu công viên CNTT Hà Nội, P.Phúc Đồng và P.Long Biên, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

1. Thông tin tuyển dụng

– Mức lương: 7-10 triệu
– Kinh nghiệm: 2 năm
– Trình độ: Cao đẳng
– Tỉnh/Thành phố: Việc làm Hà Nội
– Ngành nghề: Giải trí/Vui chơi, Hành chính/Thư ký/Trợ lý, Tài chính/Kế toán/Kiểm toán
– Số lượng tuyển dụng: 1
– Giới tính: Nữ
– Tính chất công việc: Giờ hành chính
– Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

2. Mô tả công việc kế toán tại công ty

– Quản lý tồn kho. Kết hợp với thủ kho thực hiện tính đơn giá hàng nhập kho
– Tập hợp, thống kê doanh số bán, kiểm tra tiền bán hàng. Làm báo cáo doanh thu hằng ngày gửi cho các lãnh đạo
– Làm báo cáo doanh thu hằng ngày gửi cho Phòng kế toán Aeon Mall, ký gửi tiền mặt bán hàng. Đối chiếu các báo cáo, hóa đơn phản hồi từ Phòng kế toán Aeon.
– Quản lý thu chi tiền mặt (Làm phiếu thu, phiếu chi, sổ quỹ)
– Giao dịch với cơ quan thuế địa phương. (giao dịch giấy tờ, nộp báo cáo hoặc các giấy tờ liên quan)
– Giao dịch ngân hàng. (thực hiện yêu cầu tạm ứng, rút tiền mặt cho quỹ trung tâm, thanh toán cho các nhà cung cấp, v.v..)
– Báo cáo về văn phòng chính và công ty dịch vụ kế toán.
– Hỗ trợ tuyển dụng, quản lý nhân sự.
– Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

3. Yêu cầu tuyển dụng

• Nữ, Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Kế toán.
• Trung thực. Điềm tĩnh, chín chắn trong lời nói và hành vi
• Biết sử dụng tiếng Anh là một lợi thế
• Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 2 (hai) năm trở lên.
• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các Khu vui chơi giải trí, trung tâm Bowling & Games.
• Làm việc giờ hành chính, nghỉ 1 ngày trong tuần ( không phải thứ 7, chủ nhật), đi làm tất cả các dịp lễ tết.

4. Quyền lợi được hưởng

– Lương 8-9 triệu+ Thưởng…
– BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật LĐ.
– Lương tăng ca theo đúng luật LĐ: ngày thường 150%, ngày nghỉ 200%, ngày Lễ Tết 300%
– Môi trường công ty Nhật làm việc năng động, có nhiều cơ hội học hỏi.

Hạn nộp 20-12-2016

5. Nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ: Ms Hương

Điện thoại: (04)38201760

Bạn đang cần có kinh nghiệm kế toán thực tế. Hãy tham khảo lớp kế toán tổng hợp của Tập đoàn kế toán Hà Nội với 39 chi nhánh trên toàn quốc.