Bài báo được trích dẫn từ Tạp chí Doanh nghiệp và hội nhập – Số tháng 02/2014 viết về Kế toán Hà Nội – Đào tạo kỹ năng kế toán thực tế

Báo chí nói về kế toán Hà Nội

Nội dung trích từ bài báo

Tiền thân từ trung tâm kế toán thuế Hà Nội, được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói và dạy kế toán tổng hợp, thực hành thực tế. Cho đến nay, Kế toán Hà Nội là cái tên được nhắc đến trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế có uy tín và chất lượng. Mỗi năm công ty đào tạo trên 3.000 học viên và hầu hết các học viên đều tự tin phát triển nghề nghiệp kế toán của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với thời gian, Kế toán Hà Nội ngày càng chứng minh được bản lĩnh, trí tuệ của cả tập thể, khẳng định được thương hiệu, sức cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường Việt Nam.

Xuất phát từ thực tế nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp kế toán ra trường đi làm cho công ty, xí nghiệp thường không được tốt, còn nhiều bỡ ngỡ, ít kinh nghiệm thực tế. Khi gặp những trường hợp khó thì không biết cách giải quyết dẫn tới nhiều sai sót đặc biệt là về thuế. Là những người đi trước, có nhiều kinh nghiệm hơn, mong muốn truyền tải và trang bị kinh nghiệm thực tế giúp các học viên tự tin với nghề nghiệp của mình nên anh Lê Thành Tuân đã mạnh dạn thành lập Công ty CP Nghiên cứu & Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội (gọi tắt là Kế toán Hà Nội)

Xác định được mong muốn của học viên và luôn hiểu yêu cầu của nhà tuyển dụng ngày càng cao, phải vừa giỏi vể chuyên môn vừa có kinh nghiệm thực tế. Kế toán Hà Nội xác định mô hình đào tạo phù hợp để tạo nên những dấu ấn riêng, lối đi riêng trong chiến lược kinh doanh, phát triển của mình bằng việc không những trang bị, truyền đạt kiến thức cho học viên mà còn đào tạo họ trở thành những chuyên gia, tư vấn và định hướng cho chủ doanh nghiệp về những vấn đề về thuế và kế toán để doanh nghiệp tồn tại bền vững hơn.

Hơn hết, Kế toán Hà Nội hiểu rằng, trong xã hội hiện đại ngày nay, cần một mô hình đào tạo ngắn gọn nhưng hiệu quả. Nhu cầu của học viên là chú trọng vào kiến thức thực tế, thực học, thực dạy, học cần kiến thức. Học lý thuyết để nắm chắc bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ. Hệ thống lý thuyết và thực hành bằng tay, bằng máy theo các tình huống thực tế thường xuyên xảy ra tại các doanh nghiệp. Các bạn sẽ ứng dụng ngay trên các phần mềm như Excel, Misa, Fast… Đến buổi cuối sẽ tổng hợp và giải đáp các thắc mắc theo yêu cầu của học viên để các bạn thấy được bức tranh toàn cảnh về  thuế, kế toán và tiếp cận thực tế.

Từ đó, Kế toán Hà Nội luôn hướng đến những tiêu chí là cầu nối ngắn nhất giữa nhà trường và doanh nghiệp, là nơi hội tụ tinh hoa kế toán để đem đến các vùng miền sản phẩm là đào tạo kế toán thực tế và dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Hiện nay, Công ty đã phát triển với 20 chi nhanh (trong đó 5 địa điểm ở Hà Nội, 13 địa điểm các tỉnh phía Bắc và 2 địa điểm ở TP.HCM)

Qua tìm hiểu thực tế chúng tôi được biết, thời điểm hiện nay Kế toán Hà Nội đã trở thành một thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực đào tạo kế toán thuế, kế toán tổng hợp. Em Nguyễn Thị Cúc (Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội) vừa kết thúc khóa học ở đây cho biết:”Em được bạn giới thiệu về mô hình này, được các thầy cô hướng dẫn tận tình chu đáo, em học được nhiều kiến thức cả về lý thuyết và thực hành. Đặc biệt em được tiếp cận với nhiều tình huống thực tế nên khả năng nghiệp vụ được nâng cao hơn“.

Cũng giống như bao doanh nghiệp khác, thời gian đầu Công ty cũng gặp phải vô vàn những khó khăn về vốn, nhân sự thiếu và yếu, vừa phải thăm dò thị trường vừa phải tìm ra con đường đi đúng hướng. Tiếp sau đó là cạnh tranh nhiều về chất lượng, về thị phần… Chính vì vậy đòi hỏi trí lực của toàn bộ tập thể cùng đồng lòng xây dựng Công ty ngày một phát triển để đưa ra những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với mục tiêu phát triển chuyên sâu và bền vững, Kế toán Hà Nội tập trung vào nhiệm vụ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán – thuế, Luật doanh nghiệp nhămg giúp doanh nghiệp – công ty – cá nhân tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh cua rmình. Đánh giá về thị trường này cho thấy: cơ hội còn rất nhiều nhưng cơ hội chỉ dành cho những người giỏi, có hướng đi đúng đắn. Đối với những doanh nghiệp lớn có thể yêu cầu cao, chọn đối tác cũng rất khắt khe và khi đã đáp ứng được những yêu cầu đó thì đây cũng chính là điều kiện để Công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Hiện tại nhân sự tham gia tại Kế toán Hà Nội khoảng 100 người với 8 phòng kinh doanh, 1 ban đối ngoại, 2 phòng dịch vụ phụ trách hơn 300 công ty. Giờ đây, học viên cũng như doanh nghiệp đến với Kế toán Hà Nội ngày một đông hơn, Kế toán Hà Nội càng tự tin về hướng đi cua rmình với mong muốn ngày một hoàn thiện hơn nữa để khách hàng luôn nhận được tối đa hóa lợi ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Anh Lê Thành Tuân – GĐ Kế toán Hà Nội bộc bạch:”Hướng tới thành công là khao khát của tất cả những người chân chính. Làm việc chuyên cần mới chỉ là hé mở cách cửa con đường đi tới thành công. Lao động sáng tạo, uy tín và đoàn kết cộng với nỗ lực hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng là những yếu tố giúp Kế toán Hà Nội phát triển ổn định và vững vàng vượt qua mọi sóng gió trong giai đoạn cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Mỗi chúng ta cần phải đưa mình vào những thử thách khó khăn thì khi đó mới biết khả năng của mình đến đâu và vỡ được ra nhiều kiến thức. Nếu không đi thì không bao giờ đến đích...”

Trong suốt quá trình phát triển của Công ty, Kế toán Hà Nội đưa ra phương châm: thân thiện – thực tế – thành thạo, tạo ra môi trường thực tế đảm bảo cho các bạn thành nghề mới thôi.

Với sự nỗ lực không ngừng và đồng thuận của ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên đã mang lại những thành công bước đầu cho Kế toán Hà Nội. Vừa qua, Công ty đã vinh dự nhận cúp vào “Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng 2013“. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Kế toán Hà Nội trong thời gian qua. Đồng thời là sự khích lệ rất lớn để Công ty tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Đây cũng là cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mong muốn mang lại cho khách hàng.

Một mùa xuân nữa đang về mang theo những ước mơ và khát vọng mới cho mọi người, xin gửi lời chúc tới anh Lê Thành Tuân thật nhiều sức khỏe. Chúc cho những nỗ lực và quyết tâm xây dựng Công ty CP Nghiên cứu & Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội của anh ngày càng lớn mạnh đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước ngày càng văn minh, thịnh vượng.

Theo: Tạp chí doanh nghiệp và hôi nhập – Tháng 2-2014

Các danh hiệu kế toán Hà Nội nhận được

Sau gần 20 năm nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi trong sự nghiệp đào tạo kế toán thực tế và cung cấp các khóa học kế toán tổng hợp thực tế, dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, Kế toán Hà Nội đã vinh dự nhận được các giải thưởng sau:
  1. Giải thưởng: "Sản phẩm, dịch vụ Uy tín và Chất lượng năm 2013"
  2. Cúp vàng: "Thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2014"
  3. Giải thưởng: "Doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa 2014"
  4. Giải thưởng: "Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2014"
  5. Giải thưởng: "Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2015"

Các giải thưởng kế toán hà nội

Các cơ sở đào tạo của Trung tâm kế toán Hà Nội trên toàn quốc:

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI
Trụ sở chính: Đường Lê Trọng Tấn - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.
Địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy: Đường Thành Thái - Duy Tân - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
Địa chỉ học kế toán tại Long Biên: Đường Huỳnh Văn Nghệ - KĐT Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội.
Địa chỉ học kế toán tại Hà Đông: Đường Ngô Thì Nhậm - Quận Hà Đông - Hà Nội.
Địa chỉ học kế toán tại Đống Đa: Đường Nguyên Hồng - Quận Đống Đa - Hà Nội.
Địa chỉ học kế toán tại Hai Bà Trưng: Đường Lạc Trung - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Địa chỉ học kế toán tại Đông Anh: Chợ Tó - Uy Nỗ - Đông Anh - Hà Nội.
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI PHÍA BẮC
Địa chỉ học kế toán tại Bắc Ninh: Đường Nguyễn Trãi - P. Võ Cường – Tp. Bắc Ninh ( sở chính)
Địa chỉ học kế toán tại Vĩnh Phúc:Đường Lý Nam Đế, Phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc (cơ sở chính)
Địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng: 420 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng (cơ sở chính)
Địa chỉ học kế toán tại Hải Dương: Đoàn Nhữ Hài, phường Quang Trung, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương (cơ sở chính)
Địa chỉ học kế toán tại Thái Nguyên: Đường Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên (cơ sở chính)
Địa chỉ học kế toán tại Bắc Giang: Đường Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.
Địa chỉ học kế toán tại Nam Định: Đường Lê Hồng Phong – Tp. Nam Định - Tỉnh Nam Định
Địa chỉ học kế toán tại Thái Bình: Đường Trần Hưng Đạo - Tp. Thái Bình - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ học kế toán tại Quảng Ninh: Đường Nguyễn Văn Cừ - TP Hạ Long - Quảng Ninh.
Địa chỉ học kế toán tại Hà Nam: Đường Quy Lưu, phường Minh Khai, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG
Địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng: Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Địa chỉ học kế toán tại Vũng Tàu: Nguyễn Du, phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI PHÍA NAM
Địa chỉ học kế toán tại Thủ Đức: Số 35 Lê Văn Chí - Q. Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ học kế toán tại Bình Dương: Đường Hoàng Hoa Thám - TP Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương.
Địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên HòaTỉnh Đồng Nai.
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TÂY
Địa chỉ học kế toán tại Cần Thơ (cs chính thức): Đường Nguyễn Trãi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Địa chỉ học kế toán tại An Giang: Đường Lý Thái Tổ, phường Mỹ Xuyên, tp Long Xuyên, tỉnh An Giang
Địa chỉ học kế toán tại Tiền Giang: Đường Thái Sanh Hạnh, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang