Công ty dịch vụ Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn nhất. Rà soát, đối chiếu, dọn dẹp sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính cuối năm.

dich vu lam bao cao tai chinh 2018 Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hoàn Kiếm uy tín

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhằm giải quyết những vướng mắc và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán. Và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Với một đôi ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty 1 dịch vụ báo cáo tài chính tốt nhất, uy tín nhất, chính xác nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại quận Hoàn Kiếm

phong dv kthn Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hoàn Kiếm uy tín Phòng dịch vụ kế toán Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Chúng tôi sẽ tư vấn tổng thể về thuế – kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về làm:

– Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
– Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.

Sau khi đã hoàn thiện sổ sách chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục

– Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
– Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
– Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
– Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.\
– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Với phương châm: 

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP – CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ
CAM KẾT BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NẾU SAI SÓT

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của Kế toán Hà Nội Group. Qúy doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Vì chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z tất cả mọi việc liên quan đến báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp. Đồng thời chất lượng các báo cáo luôn được đảm bảo. Qúy công ty chỉ việc ký lên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán và báo cáo thuế do chúng tôi đã làm.

Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ báo cáo tài chính quận Hoàn Kiếm:

– Chi phí sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện những công việc

– Chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

– Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan khi cơ quan đến kiểm tra

– Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp , có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế  , Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

– Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai

Dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.

Công ty dịch vụ kế toán Hà Nội cam kết:

chung nhan hanh nghe dich vu ke toan1 e1496290554826 Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hoàn Kiếm uy tín

–          Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

–          Chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng đông, có nhiều kinh nghiệm.

–          Có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế.

–          Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Giá thuê dịch vụ BCTC tại quận Hoàn Kiếm

Chi phí: Dự kiến chỉ từ: 500.000 – 3.000.000 đ. Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty

Những địa điểm mà Kế Toán Hà Nội Đảm Nhận làm dịch vụ báo cáo tài chính:

-Tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội như Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Hà Đông, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh

-Tại các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Giang…

-Tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố TPHCM 

============

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng dịch vụ kế toán

Dịch vụ BCTC cuối năm quận Hoàn Kiếm

Công ty cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Trụ sở chính: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0973.946.715

Email : info.kthn@gmail.com 

Ngoài mảng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm Kế toán Hà Nội Group còn cung cấp các gọi dịch vụ khác như: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ quyết toán thuế cuối năm và đào tạo kế toán thực hành thực tế.