Công ty dịch vụ kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất nhằm tháo gỡ và hoàn thiện bộ máy kế toán để giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

dich vu ke toan thue tron goi quan ha dong Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Hà Đông uy tín chất lượng

>> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Đông

1. Lý do doanh nghiệp nên thuê công ty dịch vụ kế toán tại Hà Đông

Doanh nghiệp bạn mới thành lập, phát sinh ít nghiệp vụ, lượng hóa đơn, chứng từ vào ra ít nên không muốn tốn kém để thuê 1 kế toán viên

Doanh nghiệp bạn đang không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng chậm nộp báo cáo thuế diễn ra trong nhiều tháng. Trong khi mỗi tháng doanh nghiệp bạn phải tốn rất nhiều chi phí để thuê riêng một kế toán thuế.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu, không thể tập chung cho việc phát triển doanh nghiệp được?

Và để giải quyết những vấn đề trên, Công ty dịch vụ Kế toán Hà Nội đã đưa ra gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông chuyên nghiệp, nhằm tháo gỡ và hoàn thiện bộ máy kế toán để giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế

chung nhan hanh nghe dich vu ke toan1 e1496290554826 Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Hà Đông uy tín chất lượng

2. Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông

– Tiết kiệm nhiều chi phí: Giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông chỉ bằng 1/4 lương tháng cho nhân viên kế toán, Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán thuế có trình độ để thực hiện những công việc trên.

– Thường xuyên tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới thuế và kế toán

– Đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm : Đã làm dịch vụ làm kế toán thuế cho hơn 1000 công ty + Kế toán trưởng đến trực tiếp doanh nghiệp để ký kết hợp đồng.

– Có mối quan hệ mật thiết với các chi cục thuế thuộc tất cả các quận huyện, thuận tiện cho doanh nghiệp trong mọi vấn đề về thuế và kế toán đồng thời luôn cập nhật kịp thời các chính sách thuế và kế toán mới nhất cho doanh nghiệp

– Có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề để đại diện doanh nghiệp đứng ra làm việc với cơ quan thuế

– Có trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi cần thiết

Với mức phí chỉ từ 500.000 – 2.000.000 đ/ 1 tháng với gói Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Hà Đông quý Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách kế toán, yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo ngại về sổ sách kế toán.

3. Nội dung gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông

phong dv kthn Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Hà Đông uy tín chất lượng

Phòng dịch vụ kế toán trọn gói quận Hà Đông – Kế toán Hà Nội

Chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với tất cả các công việc phát sinh cho 1 năm tài chính của doanh nghiệp.

Công việc làm hàng tháng

 •          Tiếp nhận chứng từ

– Khi đã thống nhất hợp tác nhân viên của Công ty chúng tôi sẽ xuống Doanh nghiệp từ 2 đến 3 lần cố định  trong tháng để đến  lấy chứng từ (phô tô hoặc gốc) về làm (hoặc công ty có thể scan gửi qua mail và chúng tôi sẽ in ra để làm).

– Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.

 •          Thực hiện công việc kê khai thuế GTGT
 •          Lập tờ khai thuế GTGT
 •          Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng
 •          Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định ( hết hạn ngày 20 hàng tháng)

* Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

 •          Giao dịch giải trình các thắc mắckhi cơ quan thuế yêu cầu.

Công việc làm hàng quý

 •         Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập Doanh nghiệp
 •         Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.
 •         Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

Công việc cuối năm tài chính

 •         Lập quyết toán thuế TNDN
 •         Lập báo cáo tài chính

4. Giá thuê dịch vụ thuế trọn gói tại Hà Đông

– Với chi phí chỉ từ 500.000- 2.000.000 Đ: Doanh nghiệp tại quận Hoàng Mai có thể hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan đến Kế toán.

– Giá thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông sẽ được kế toán trưởng bên chúng tôi gọi lại tư vấn chi tiết cho quý doanh nghiệp.

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông tốt nhất cho khách hàng công ty chúng tôi cam kết:

“BẢO MẬT THÔNG TIN – HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ – BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP”

 CÓ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH TRỰC TIẾP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ THỰC TẾ

CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI THEO QUY ĐỊNH NẾU LÀM SAI.

Mọi thắc mắc về dịch vụ kế toán thuế trọn gói, báo giá dịch vụ, tư vấn nghiệp vụ kế toán thuế vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán quận Hà Đông

Trụ sở chính: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0973.946.715

Email: info.kthn@gmail.com