Trong bài viết này Kế toán Hà Nội hướng dẫn các bạn cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp. Cách viết lời cảm ơn đầy đủ và chân thành cuối báo cáo thực tập để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã giúp đỡ, dìu dắt trong quá trình thực tập của mình.

Mẫu 1 – Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 

Chúng ta cùng đến với mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập một cách rất đơn giản nhưng cũng không kém phần trang trọng. Mẫu này vừa thể hiện được lời cảm ơn, vừa thể hiện được mong muốn được nhận những ý kiến đánh giá sau báo cáo thực tập một cách rất khiêm tốn và nhẹ nhàng.

”  Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường …………………., đặc biệt là các thầy cô khoa …………………. của trường đã tạo điều kiện cho em thực tập ở khoa để có nhiều thời gian cho khóa luận tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn thầy/cô …………………. đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập.

Trong quá trình thực tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo thực tập, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các thầy, cô bỏ qua. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp thầy, cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn bài báo cáo tốt nghiệp sắp tới.
Em xin chân thành cảm ơn!”

Mẫu 2 – Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 

Dưới đây là mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thứ hai. Đây là một trong những mẫu cảm ơn  cuối báo cáo thực tập rất chân thành. Lời cảm ơn ở đây không chỉ thể hiện sự cảm ơn đối với giảng viên hướng dẫn, mà còn thể hiện sự cảm ơn sâu sắc tới nhà trường, ban giám hiệu và toàn thể các giảng viên đã dạy dỗ, chỉ bảo trong suốt những tháng năm theo học tại Trường. Thiết nghĩ, đây là một lời cảm ơn đặc biệt, nên sử dụng trong báo cáo thực tập. Chắc chắn các thầy cô sẽ cảm nhận được những tình cảm của bạn thông qua lời cảm ơn chân thành và sâu sắc này!

”  Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập ở giảng đường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa …………………. – Trường Đại Học ………………….  với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Và đặc biệt, trong học kỳ này, khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành khoa …………………. cũng như tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành khoa ………………….. khác. Đó là môn học “………………….”.

Em xin chân thành cảm ơn thầy/cô …………………. đã tận tâm hướng dẫn chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của thầy thì em nghĩ bài thu hoạch này của em rất khó có thể hoàn thiện được. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy. Bài thu hoạch được thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô và các bạn học cùng lớp để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.
Sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa ………………….. và thầy hiệu trưởng – …………………. thật dồi dào sức khỏe, niềm tin để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp của mình là truyền đạt kiến thức cho thế hệ mai sau.
Trân trọng,

……………., ngày … tháng … năm …..
Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên)”

Mẫu 3 – Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thứ 3, để chắt lọc những ý hay và đưa vào báo cáo thực tập của mình! Bên cạnh lời cảm ơn dành cho thầy cô hướng dẫn, nhà trường, lời cảm ơn dưới đây còn gửi lời cảm ơn tới những anh chị trong công ty đã tạo điều kiện trong suốt quá trình thực tập. Thể hiện sự chu đáo và vẹn toàn. Thiết nghĩ đây cũng là ý bạn nên thêm vào lời cảm ơn cuối báo cáo thực tập của mình.

”  Để hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy …………………., đã tận tình hướng dẫn trong suốt quá trình viết Báo cáo tốt nghiệp.
Em chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong khoa …………………., Trường …………………. đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu khóa luận mà còn là hành trang quí báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.
Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc ……………………………………………………….. đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại công ty.
Cuối cùng em kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong công ty ………………….luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

Chân thành cảm ơn!”

Mẫu 4 – Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thứ 4 cũng là một trong những mẫu có nhiều ý để học tập. Cùng tham khảo thêm mẫu cảm ơn này nhé!

”  Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước hết em xin gửi đến quý thầy,cô giáo trong khoa …………………. trường…………………. lời cảm ơn chân thành.
Đặc biệt, em xin gởi đến cô …………………., người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.
Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của công ty …………………., đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.
Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh của công ty ………………………………. đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.
Đồng thời nhà trường đã tạo cho em có cơ hội được thưc tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.
Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Trân trọng cảm ơn!”

Lời cảm ơn chân thành xuất phát từ trái tim sẽ là lời cảm ơn đặc biệt và để lại dấu ấn sâu nhất. Với 4 mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập trên đây, Kế toán Hà Nội hy vọng đã gợi ý cho các bạn những ý hay, giúp bạn hiểu được cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập và góp phần giúp lời cảm ơn trong báo cáo thực tập của bạn hoàn thiện hơn. Chúc các bạn có một bài báo cáo thực tập chất lượng và thành công!