Được ra đời từ năm 2005 bởi tập thể lãnh đạo tâm huyết gần hai chục năm kinh nghiệm với 34 cơ sở giảng dạy, Trung tâm kế toán hà nội đã có mặt ở các tỉnh như Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh… hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán, Kế toán Hà Nội đã góp phần đáng kể trong công tác cung cấp nhân sự kế toán chất lượng cho hàng nghìn các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa cho đến các tập đoàn lớn.

Kế toán Hà Nội – một doanh nghiệp đoàn kết, năng động, dám nghĩ dám làm trong cơ chế thị trường nhiều khó khăn, thách thức. Với những cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua nhằm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, đến nay Kế toán Hà Nội đã được biết đến là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp thực tế và dịch vụ uy tín nhất. Những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã được ghi nhận, vị thế của Kế toán Hà Nội ngày càng được nâng tầm, đã được vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý, nhiều cúp, bằng khen, giấy chứng nhận… do Đảng, Nhà nước, các tổ chức kinh tế – xã hội có uy tín trao tặng.

  Dưới đây là những giải thưởng và danh hiệu mà Kế toán Hà Nội nhận được trong những năm vừa qua:

Giải thưởng năm 2013

KẾ TOÁN HÀ NỘI – “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Ngày 14/12/2013, Kế toán Hà Nội đã vinh dự nhận giải thưởng ““Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn năm 2013”. Đây là giải thưởng có uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng cùng VNPACO Media tổ chức thực hiện.

Giải thưởng nhận được năm 2014

KẾ TOÁN HÀ NỘI – “Doanh nghiệp – Doanh nhân văn hóa năm 2014”

   Ngày 01/03/2014, Kế toán Hà Nội nhận danh hiệu “Doanh nghiệp – doanh nhân văn hóa năm 2014”. Đây là danh hiệu do Trung tâm văn hóa Doanh nhân Việt Nam xét tặng đối với những Doanh nghiệp, Doanh nhân kinh doanh hiệu quả, đúng pháp luật, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

 KẾ TOÁN HÀ NỘI – Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu Thủ Đô năm 2014

   Ngày 23/05/2014, Kế toán Hà Nội nhận giải thưởng Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu Thủ Đô năm 2014”. Chương trình được bảo trợ bởi UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đồng tổ chức.

Giải thưởng năm 2015

Ngày 28/1/2016 Công ty đào tạo kế toán Hà Nội tiếp tục nhận được giải thưởng: Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2015

1

3

4

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi học phí cũng như tư vấn khóa học miễn phí

Hotline: 0973 946 715

Email: info.kthn@gmail.com