Bạn đang cần tìm một lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành tại quận Tân Bình, TPHCM?

Bạn đang băn khoăn không biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh?

Bạn cần tìm mọt trung tâm đào tạo kế toán tại quận Tân bình tốt nhất?

cn-tan-binh

Tập đoàn Kế toán Hà Nội mở chi nhánh mới tại quận Tân Bình – TPHCM

Hãy đến với tập đoàn Kế toán Hà Nội chi nhánh quận Tân Bình, TPHCM. Chúng tôi chuyên dạy học kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận 3… TPHCM với đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, trực tiếp giảng dạy kê khai, làm báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ, quyết toán thuế… Cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán thuế, chứng chỉ kế toán máy… cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán tại Tân Bình

Trung tâm kế toán Hà Nội chi nhánh Tân Bình: Vân Côi, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM.

Rất thuận tiện cho các bạn đi lại tham gia các lớp học chứng chỉ kế toán thực hành. Các bạn ở các khu vực lân cận cũng thuận tiện tham gia lớp học kế toán tại đây: Quận Gò Vấp, quận 12, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10, Quận 11

>> Liên hệ ngay Hotline: 0973.946.715 Ms Huế để được tư vấn trực tiếp cũng như nhận được ưu đãi học phí lớn nhất!

Đối tượng học chứng chỉ kế toán ở Tân Bình TPHCM

• Người đã học hoặc biết lý thuyết kế toán: Nguyên lý kế toán và Kế toán tài chính.
  • Sinh viên muốn chuẩn bị kiến thức và kinh nghiệm trước khi đi làm
  • Người có nhu cầu tìm hiểu về Kế toán Tổng hợp (Giám đốc điều hành, Kế toán viên, Chủ doanh nghiệp…)
  • Người chưa làm việc thực tế hoặc đã đi làm nhưng chưa va chạm công việc kế toán tổng hợp
  • Người muốn tự quản lí công việc kinh doanh gia đình
  • Tất cả đều có thể tham gia khóa học này với sự giảng dạy chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nội dung khóa học chứng chỉ kế toán tổng hợp tại Tân Bình

Khoa-hoc-bao-cao-tai-chinh-cuoi-nam

Thực hành lập báo cáo thuế (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân).

1. Thực hành Báo cáo thống kê, cách làm bảng lương, cách lập các phiếu thu, chi, nhập xuất, viết hoá đơn, giao dịch với cơ quan thuế, giao dịch với ngân hàng,..
  2. Thực hành Lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.
  3. Thực hành Lập các sổ sách kế toán bằng Excel.
  4. Thực hành Lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa,fast
  5. Thực hành Lập báo cáo tài chính.
  6. Thực hành Báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
  7. Thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ – Thực hành trên các chứng từ thực tại Doanh nghiệp.
  8. Cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp cuối khóa học kế toán cho các bạn học viên!

Thời gian học kế toán tại Tân Bình

Gồm 3 ca:

gio-hoc

Lịch học linh động cho người đi làm, sinh viên, chủ doanh nghiệp

Các lớp học thực hành kế toán tại Bắc Ninh có cả lịch học vào thứ 7 và chủ nhật

Các lớp được khai giảng thường xuyên bạn không cần phải chờ lớp.

Thực hành mỗi người một máy với tài liệu là những bộ hóa đơn chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp như Thương mai, dịch vụ, Xuất – nhập khẩu, sản xuất…(được phát miễn phí ngay khi đăng ký học để về xem trước)

Cuối khóa học bạn được cấp chứng chỉ (Miễn Phí)

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

• Giảm 50% học phí cho người cao tuổi (từ 50 tuổi trở lên)
• Giảm 40% học phí sinh viên có thẻ sinh viên
• Giảm 30% học phí cho đối tượng khác
• Nếu đăng ký từ nhóm 2 người trở lên giảm thêm 10% học phí/2 người.
• Giảm 40% học phí/1 người và miễn phí cho nhóm đăng ký 6 người trở lên
• Tặng phần mềm kế toán
• Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán
• Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc kế toán miễn phí trong vòng 5 năm
• Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học

>> Liên hệ ngay: 0973.946.715 để nhận ưu đãi học phí lớn nhất!

CAM KẾT:

• Không giới hạn thời gian thực hành – Dạy đến khi làm được thành thạo
• Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài khi kết thúc khóa học
• Nếu trong quá trình đi làm bạn gặp bất kể khó khăn vướng mắc nào hãy gọi cho công ty, Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn.
• Học phí trên đã bao gồm cả tiền tài liệu và làm chứng chỉ.
• Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

dang-ky-hoc-ngay

———————————————–

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội chi nhánh Tân Bình

Địa chỉ: Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0973.946.715 – Ms Huế (24/7)

Email: info.kthn@gmail.com