Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Cầu Giấy, Từ Liêm, Ba Đình; bạn muốn tìm một Trung tâm thực hành kế toán tại Cầu Giấy để thuận tiện cho việc học tập cũng như đi lại. Trung tâm học kế toán tại Cầu Giấy  liên tục khai giảng các lớp đào tạo kế toán thực hành thực tế trên chứng từ sống của các doanh nghiệp hiện hành.

Lý do bạn nên học thực hành về kế toán tổng hợp tại Cầu Giấy

Bạn là sinh viên mới ra trường? Bạn là người đi làm nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế. Bởi những kiến thức được học ở trường lớp đa phần chỉ là lý thuyết, các bạn thiếu nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế – Cái mà các nhà tuyển dụng yêu cầu trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Vậy bạn mới ra trường thì kinh nghiệm lấy ở đâu ra. Thay vì đi làm thực tập mất 1-2 năm mà bạn chưa chắc đã học được hết những kỹ năng của 1 người kế toán viên thực sự, chưa thành thạo được hết các công việc của người kế toán. Thì bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoảng thời gian khá ngắn từ 2-3 tháng để tham gia một khóa học kế toán thực hành thực tế   tại Trung tâm kế toán Hà Nội (có 7 địa chỉ tại Hà Nội và 21 cơ sở ở các tỉnh thành khác trên cả nước). Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ các kiến thức thực tế của người kế toán trong doanh nghiệp thường làm.

CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Ưu đãi học phí cực sốc lớp kế toán tổng hợp tại Cầu Giấy

• Đăng ký nhóm 02 người trở lên giảm thêm 200.000đ/người
  • Tặng phần mềm kế toán Misa
  • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng Dịch vụ kế toán
  • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm thực hành kế toán cấp tốc tại Cầu Giấy  là 1 cơ sở đào tạo kế toán tại Hà Nội của trung tâm kế toán Hà Nội. Là địa chỉ uy tín học thực hành kế toán thực tế của các bạn sinh viên ngành kế toán. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, mỗi người 1 máy, cộng với hóa đơn chứng từ thực tế của các doanh nghiệp hiện hành. Chúng tôi tự hào là địa chỉ học kế toán tốt nhất Hà Nội. , các lớp học kế toán tổng hợp, kế toán thuế tại Cầu Giấy liên tục khai giảng thường xuyên trong tuần.

Nếu bạn đang làm kế toán nhưng chưa nắm chắc kiến thức, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì bạn hoàn toàn có thể mang các chứng từ của công ty bạn đến để thực hành. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn. Hãy đến Trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế tại Cầu Giấy.

Địa chỉThành Thái, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm các cơ sở đào tạo khác:

Các khóa đào tạo kế toán tại Cầu Giấy

STT Khóa học Số buổi Học phí gốc Học phí ưu đãi Học phí nhóm từ 2hv
1 Khóa học kế toán tổng hợp thực tế từ A-Z tại Cầu Giấy lớp 15-30hv 22-24 5.000.000đ 4.200.000đ
(Giảm 800.000đ)
4.000.000đ
(Giảm 1.000.000đ)
2 Khóa học kế toán kèm nhóm CLC 5-10 học viên tại Cầu Giấy 22-24 7.000.000đ 5.500.000đ
(Giảm 1.500.000đ)
5.300.000đ
(Giảm 1.700.000đ)
3 Khóa học kế toán tổng hợp trực tuyến qua zoom tại Cầu Giấy 22-24 5.000.000đ 3.200.000đ
(Giảm 1.800.000đ)
3.000.000đ
(Giảm 2.000.000đ)
4 Khóa học Kế Toán Thuế tại Cầu Giấy 8 2.000.000đ 2.000.000đ 2.000.000đ
5 Khóa học kế toán phần mềm Misa tại Cầu Giấy 10 3.000.000đ 3.000.000đ 3.000.000đ
6 Khóa học kế toán sản xuất tại Cầu Giấy Dạy kèm Từ 9.000.000đ Từ 9.000.000đ Từ 9.000.000đ
7 Khóa học kế toán xây dựng xây lắp tại Cầu Giấy Dạy kèm Từ 10.000.000đ Từ 10.000.000đ Từ 10.000.000đ
8 Khóa đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng tại Cầu Giấy 13-15 2.970.000đ 2.970.000đ 2.770.000đ
(Giảm 200.000đ)
9 Khóa học kế toán giám đốc CEO tại Cầu Giấy 8 10.000.000đ 10.000.000đ 10.000.000đ
10 Khóa học tin học văn phòng A-Z tại Cầu Giấy 10-12 3.000.000đ 3.000.000đ 3.000.000đ

Kết quả sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm đào tạo kế toán hà nội – Các bạn nẵm vững tất cả các phần ngành về kế toán có thể tự  mình thực hiện công việc của 1 kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp:

• Thành thạo cách thiết lập hệ thống sổ sách hệ thống chứng từ kế toán , ghi sổ sách và lưu chứng từ , định khoản đúng .
  • Kê khai , Lập báo cáo thuế hàng tháng , quý , năm ( GTGT , TNCN , TNDN )
  • Lên sổ sách , Lập báo cáo tài chính
  • Thành thạo các kỹ năng quyết toán thuế, các thủ thuật kế toán , cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp
  • Được công ty hỗ trợ, tư vấn giải đáp khi đi làm.
  • Được cấp chứng chỉ kế toán thực tế có kết quả tương đương 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế.

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có ý định tìm một Trung tâm đào tạo Kế toán tại Cầu Giấy. Hãy đến với Trung tâm Kế toán Hà Nội. Chúng tôi khẳng định đây là trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hà Nội. Bởi Kế toán Hà Nội là cơ sở đào tạo kế toán duy nhất đạt danh hiệu:”Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2013” do người tiêu dùng bình chọn;

“Ngoài ra công ty còn chuyên làm dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp lương 500->1.000.000đ/tháng”

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Cầu Giấy: Đường Thành Thái, P Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Kế toán Hà Nội là trung tâm cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp tốt nhất Cầu Giấy!

1317890733_dang-ky-hoc1

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trung tâm kế toán Hà Nội tại Cầu Giấy

Phòng tuyển sinh – Hotline: 0973 946 715 gặp Ms Huế

Email: info.kthn@gmail.com

ĐĂNG KÝ HỌC KẾ TOÁN – TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Nếu bạn đang quan tâm KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI KTHN “ hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn, hỗ trợ bạn.

Họ tên (*)

SĐT (*)

Khóa học cần tư vấn:

Địa chỉ học: (Ví dụ: Cầu Giấy, Hà Đông, Bắc Ninh, Thủ Đức, Cần Thơ...)