Hiện nay nhu cầu học kế toán trưởng ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Tập đoàn Kế toán Hà Nội kết hợp với Hội kế toán kiểm toán Việt Nam tổ chức khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp tại Hà Nội, cấp chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài Chính (chứng chỉ đủ điều kiện bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng DN theo thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài Chính)

Đào tạo kế toán trưởng doanh nghiệp

1. Địa chỉ học kế toán trưởng tại Hà Nội:

Kế toán Hà Nội liên tục khai giảng mở lớp bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp tại các địa chỉ sau:

Cơ sở Mỹ Đình: Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở Long Biên: KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở Thanh Xuân: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở Hà Đông: Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

2. Mục tiêu khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội:

Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu về kinh tế tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.

– Tiêu chuẩn hóa chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế quốc dân

3. Đối tượng tham gia lớp kế toán trưởng doanh nghiệp

Những người có đủ 2 điều kiện dưới đây:

• Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán – Kiểm toán
  • Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác kế toán thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác kế toán thực tế trở lên.

4. Nội dung khóa bồi dưỡng chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội

be-giang-ke-toan-truong-5

Theo TT số 199/2011/TT-BTC, ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

– Kế toán trưởng doanh nghiệp : 11 chuyên đề.

Chuyên đề

I. PHẦN KIẾN THỨC CHUNG

1

Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp

2

Quản lý tài chính doanh nghiệp

3

Pháp luật về thuế

4

Thẩm định dự án đầu tư

5

Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với Ngân hàng và Tổ chức tài chính
 Ôn tập và thi phần I
 II. PHẦN KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ

6

Pháp luật về kế toán

7

Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp

8

Kế toán tài chính doanh nghiệp (kể cả kế toán đặc thù)

9

Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp

10

Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp

11

Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp
 Ôn tập và thi phần II

5. Giảng viên đào tạo kế toán trưởng

Giảng viên là các kế toán trưởng có trình độ cao và kinh nghiệm thực tế trên 10 năm kinh nghiệm.

6. Phương pháp học tập

Khoá học áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp đối thoại, kết hợp độc thoại với trao đổi với học viên ngay trên lớp và phương pháp tình huống.

7. Thời gian học

– Thời gian khóa học: 1,5 tháng (10 ngày) vào 2 ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần 19h30-21h30.

– Thời gian đăng ký học: Tất cả các ngày trong tuần

– Lịch khai giảng dự kiến: 15 và 28 hàng tháng.

8. Học phí khóa đào tạo kế toán trưởng

– Học phí : 3.000.000 đồng/1 học viên/ khoá.

– Tài liệu phục vụ học tập + Lệ phí thi + Chấm thi: 200.000 đồng/học viên

9. Qui định cấp chứng chỉ kế toán trưởng

Kết thúc khoá học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ kế toán trưởng, hoàn thành chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng của Hiệp Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam. Chứng chỉ cấp sau 15 ngày kể từ ngày thi và có giá trị trên toàn quốc.

Trong quá trình học, học viên phải đảm bảo 80% thời gian học tập theo qui định và tham dự  các kỳ  thi, kiểm tra.

10. Hồ sơ đăng ký nhập học kế toán trưởng

10.1. Hồ sơ nhập học gồm:

– Một bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành tài chính, kế toán,  kiểm toán.

– Đơn xin nhập học có dán ảnh đóng dấu giáp lai có xác nhận của thủ trưởng cơ quan công tác.

4 ảnh 3x 4 (chụp không quá 6 tháng); 1 chứng minh nhân dân phô tô

10.2. Địa điểm nộp hồ sơ và học phí:

Tại các cơ sở đào tạo kế toán của trung tâm kế toán Hà Nội:

Cơ sở 1: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Cở sở 2: Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 4: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

” CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ”

dang-ky-hoc-ngay——————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP tập đoàn kế toán Hà Nội

Lớp đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội

Hotline tư vấn khóa học: 0973 946 715 – Ms Huế

Email: info.kthn@gmail.com

ĐĂNG KÝ HỌC KẾ TOÁN – TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Nếu bạn đang quan tâm KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI KTHN “ hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn, hỗ trợ bạn.

Họ tên (*)

SĐT (*)

Khóa học cần tư vấn:

Địa chỉ học: (Ví dụ: Cầu Giấy, Hà Đông, Bắc Ninh, Thủ Đức, Cần Thơ...)